Vạn Phát Avenue đất nền Nhà phố thích hợp cho thuê đầy cá tính

Pháp lý Đất nền Vạn Phát Avenue mang trong mình những thế mạnh vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một của cuộc sống hàng ngày hiện đại, xanh năng động. Nhà phố Vạn Phát Avenue đối với KH khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Sóc Trăng hiện đang là quyết định số một. Mặc dù dự án đất nền biệt thự và nhà phố dự kiến tháng 11 mới được ra thị trường. Nhưng rất nhiều KH đã có ý định va đến dự án đất nền biệt thự và nhà phố tìm hiểu chọn nơi đây làm tổ ấm lý tưởng của gia đình mình.

Vạn Phát Avenue

CĐT Nhà phố Vạn Phát Avenue có thật sự uy tín?

Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng thích hợp cho thuê

Đại diện Đất Xanh Miền Tây CĐT nhà phố Vạn Phát Avenue Sóc Trăng cho biết. Phần nhiều giá trị của BĐS đem lại từ vị trí của dự án. Do đó, BĐS ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là dự án Nhà phố được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị hiện đại của gia đình, công việc và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Pháp lý Đất nền Vạn Phát Avenue không những thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của khu dân cư mới phường 7. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án nhà phố và biệt thự đem lại như. Phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Ngoài thế mạnh về môi trường sống xanh, lý do chính thuyết phục được đối tượng KH này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, hiện đại và được trau chuốt tinh tế.

Nhà phố Vạn Phát Avenue đầy cá tính

Thiết kế dự án nhà phố và biệt thự tại đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới thiên nhiên xanh mát. Các biệt thự và nhà phố với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 4×25m, 5×25m, 5×26m từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần lớn các hộ gia đình. Việc kết hợp 2 biệt thự và nhà phố giúp đưa đến phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-long-beach

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại Sóc Trăng hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Đất Xanh Miền Tây sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Nhà phố Vạn Phát Avenue. Các tiện ích tại Nhà phố Vạn Phát Avenue cũng được bố trí cao cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, bể bơi ngoài trời rộng lớn hiện đại tầng liên nhau.

Xem thêm

Nguồn tại: duanariadanang.org