Tiến độ công trình Căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza

Với độ nóng và sức hút gần như không tưởng dấu hiệu thuyên giảm so với những này đầu mở bán, Alva Plaza Thuan An thực sự đang chứng minh tiềm năng và giá trị đích thực của mình với khách hàng. Hiện tại, Căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza cũng là cái tên đảm bảo về chất lượng, không gian sống cũng như được đưa ra làm thước đo với những dự án căn hộ khác.

Alva Plaza

Khu căn hộ chung cư Alva Plaza khu đất trung tâm

Nằm trong dự án căn hộ mang trong mình những ưu thế riêng biệt, co nen dau tu Binh Duong Grand View mang trong mình vị trí chiến lược tại đường Thủ Khoa Huân, mang lại một trục giao thông thuận lợi chưa từng thấy cho cư dân. Không chỉ thế vị trí này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Bình Dương. Vì thế Căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza hiển nhiên được thừa hưởng vị thế xuất sắc này, quý cư dân tại căn hộ hạng sang sẽ được hưởng một hướng nhìn mãn nhãn ngoạn mục và đi đến thuận lợi qua những trục đường huyết mạch trong thành phố. Tại đây, CĐT Căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza đã dành 19.332 m2 diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành thị khép kín đầy đủ và đẳng cấp với qui mô gồm 2 block cao 23 tầng, khoảng 2047 căn hộ cao cấp cung ứng cho thị trường nhà ở tại Bình Dương số lượng “khủng” là 2047căn hộ.

Alva Plaza Thuan An là quần thể gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án chung cư là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng quan tâm tại khu vực phía trung tâm Bình Dương.Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được chọn lựa làm nơi ổn định chỗ ở của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại co nen dau tu Binh Duong Grand View là điều chắc chắn.

Khu chung cư cao cấp Alva Plaza sống hiện đại

Căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza là một trong những dự án căn hộ đẳng cấp đầu tiên tại VN. Áp dụng giải pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Cung cấp ra thị trường 2047căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích phong phú từ 45m2 – 108m2.

Alva Plaza

Tìm hiểu thêm thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/kpi/

Chủ đầu tư Đại Quang Minh và Việt An bán chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza. Với mức giá khá tranh giành từ 23 triệu/m2. Bàn giao nội thất đẳng cấp hoàn thành tiêu chuẩn châu Âu. Dự án căn hộ giá rẻ hội tụ đủ các yếu tố trở thành chọn lựa đầu tư và ổn định chỗ ở xuất sắc cho khách hàng. Còn gì xuất sắc hơn lúc ngay giữa trung tâm thành thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống hàng ngày mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Với vị trí là trung tâm Thuận An nên quý vị mua Căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tiên tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng thêm giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Thuận An.

Bài viết liên quan

Tham khảo bởi: duanariadanang.org