Những ưu điểm nổi bật của dự án cao cấp Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group

dự án cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên thuộc quần thể – thương hiệu căn hộ chung cư 5 sao “vườn trong phố” lần đầu công bố tại thị trường bất động sản Hà Nội. Với phong cách thiết kế phố hiện đại, trông đợi sẽ là dòng sản phẩm được nhà đầu tư cũng như quý khách đang tìm hiểu mua để ở mong đợt nhất năm 2020.

Sunshine Green Iconic

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/masterise-marina-one

Khu căn hộ Sunshine Green Iconic thanh toán ưu đãi

https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/masterise-marina-one sở hữu đắc địa tại cửa ngõ phía Miền Bắc, đây là vị trí kim cương hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội, là nút giao thông huyết mạch từ trung tâm thành phố ra các tỉnh ngoại thành phía Miền Bắc, phía Nam. Mạng lưới giao thông được quan trọng của thành phố Hà Nội đều tọa lạc tại khu vực này như: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường trên cao, đường hầm quốc lộ 1A, 1B… Là quần thể căn hộ hạng sang kết hợp với khu phức hợp tiện ích khép kín, mang thương hiệu Sunshine, đã làm nên tên tuổi đẳng cấp 5 sao tại Hà Nội, dự án cao cấp Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group khiến bất cứ ai khi đặt chân tới đây đều ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt.

Vơi qui mô dự án căn hộ chung cư lớn, dự án cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Chủ đầu tư https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/masterise-marina-one đặc trưng chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch tiện ích, nhằm cung cấp nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng quý khách khác nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

Căn hộ Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group sảnh sang trọng

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất thích hợp với những người bận rộn với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các căn hộ dự án Sunshine Green Iconic Quận Long Biên còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Các sản phẩm căn hộ đẳng cấp ở đây rất phong phú, thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Tính cộng đồng của mỗi dự án căn hộ chung cư là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa các dự án căn hộ chung cư này trở nên một khu đô thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án căn hộ chung cư cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp lôi kéo càng ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án căn hộ chung cư ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành dự án cao cấp Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group, các chuyên viên của sẽ tiếp tục phát huy ưu thế này và đưa dự án căn hộ chung cư trở nên một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Sở hữu vị trí kim cương tại mặt tiền đường lớn, CĐT hàng đầu cùng thương hiệu sản phẩm Sunshine danh giá hàng đầu Việt Nam, dự án cao cấp Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group trông đợi sẽ mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án căn hộ chung cư nào có thể cung cấp được. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ hạng sang tại vị trí kim cương Hà Nội không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu căn hộ hạng sang mà dự án cao cấp Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group là một ví dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, khi quý khách chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính tranh giành cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/vinh-heritage/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duanariadanang.org