Những giá trị cao cấp của Grand View Bình Dương

Sau thời gian mở bán từ năm 2020, dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Thuận An vẫn cho thấy sức hút không hề thuyên giảm và thậm chí còn tăng nhanh sau mỗi lần mở bán. Tiếp theo đây, Grand View Bình Dương sẽ tiếp tục mở bán thị trường và mong đợi sẽ tiếp tục “công phá” nhờ địa điểm ấn tượng và chuỗi tiện ích đẳng cấp.

 Grand View Bình Dương

căn hộ Grand View

Khu căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt trung tâm đô thị

Trong quá trình xây dựng căn hộ Grand View , CĐT luôn đặt ích lợi của quý vị lên danh tiếng để rồi kiến tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng bền vững nhất cho nhiều thế hệ gia chủ. Ngoài ra ông vua BĐS này luôn nghiên cứu mong ước và khát khao sống của khách hàng, từ đó hiểu rõ tâm lý cho ra đời hệ thống ngôi nhà hiện đại, cao cấp giữa miền sinh thái xanh môi trường xung quanh trong lòng Bình Dương. Không những thế, tòa căn hộ này còn được hưởng trọn tiện ích đặc quyền riêng biệt chỉ để cho cư dân khu dự án cao cấp Grand View Bình Dương Phát Đạt Group. Theo đó, khách mua căn hộ tại Grand View Bình Dương sẽ được trài nghiệm “thế giới mua sắm vui chơi” ngay tại chân tòa tháp với trung tâm mua sắm Vincom, hệ thống VinID, trung tâm mua sắm Vinmart… Vì thế, nhiều chuyên gia BĐS còn ví viên kim cương có giá trị rất cao nhất dự án, nơi hội tụ của những quý vị sành điệu đẳng cấp, tôn vinh giá trị bản thân.

Tiện ích xuất sắc cung cấp tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn chuẩn bị đưa đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo…Chất lượng sống này hoàn toàn cung cấp được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, cho nên chủ sở hửu không gặp gặp khó gì khi tìm khách cho thuê lại căn hộ Grand View .

Khu căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt tiến độ tốt

khu dự án cao cấp Grand View Bình Dương Phát Đạt Group là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án bất động sản tại Bình Dương như Charm City, căn hộ Lê Phong Bình Dương, 9x Next Gent… Tuy nhiên dự án bất động sản vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tiên tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ cao cấp tại Grand View Bình Dương là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp dẫn đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Với mức giá bán Grand View Bình Dương tham khảo hiện nay, khách chỉ cần đóng 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không có nhu cầu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ cao cấp tùy theo các lựa chọn thanh toán đúng hay sớm so với tiến độ yêu cầu. Là sản phẩm mới lạ, tiện lợi kết hợp với địa điểm tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Officetel tại Grand View Bình Dương= trở nên cơn sốt mới trong thị trường BĐS Bình Dương. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống hàng ngày tốt đẹp trong tương lai.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-binh-son/

Xem thêm

Nguồn tại: duanariadanang.org