Mỹ Khê Angkora Park khu Nhà Phố sang trọng hiện đại khu phát triển

Sức nóng đến từ các dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh sở hữu tiện nghi cao cấp tại cửa ngõ phía Miền Trung Quãng Ngãi đang chính là một “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Mỹ Khê Angkora Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/vietcomreal/

Dự án Mỹ Khê Angkora Park Quãng Ngãi sang trọng hiện đại

Bán Mỹ Khê Angkora Park nằm tại một địa điểm chẳng thể lý tưởng hơn tại phía Miền Trung của Quãng Ngãi. Nằm ngay giữa khu dân cư Đường Mỹ Trà. Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà là sự chọn lọc lý tưởng dành cho những khách hàng thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước, sân thể thao và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Theo thông tin ban đầu được đưa ra, khu dự án Mỹ Khê Angkora Park Quãng Ngãi sẽ có gồm nhiều loại hình Đất nền – Shophouse … vì thế khách hàng sẽ tha hồ hơn trong việc chọn lọc một căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế Nhà Phố sẽ là điểm nhấn khiến khách hàng tha hồ và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

Điểm vượt trội trong thiết kế của dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh huyện Quãng Ngãi chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố. Có tới hơn 10 ha diện tích của khu đất dự án bất động sản được chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Angkora cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án bất động sản như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Đến với Bán Mỹ Khê Angkora Park mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và chấp nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án bất động sản này được tốt nhất và phát triển thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp huyện Quãng Ngãi mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh khu phát triển

Các căn biệt thự và nhà phố trong khu dự án Mỹ Khê Angkora Park Quãng Ngãi đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Đường Mỹ Trà tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Diện tích Nhà Phố biệt thự tại Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà cũng cực kì đa dạng, từ 100 m2 (5×20 m2), biệt thự và nhà phố. Qúy khách hàng sẽ có nhiều chọn lọc cho chính mình và gia đình, biệt thự và nhà phố được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà.

Chủ Đầu Tư Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/bao-loc-sun-valley/

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các Nhà Phố tại Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà huyện Quãng Ngãi chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng. Chủ nhân các Nhà Phố khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác vô cùng tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các nhà đầu tư có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Nhà Phố sinh lời. Thông tin mở bán Dự án Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà đã có, khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline để nhận được thông tin mới nhất và bảng giá, căn tầng đẹp cùng trọn bộ tài liệu mới nhất qua email.

Xem thêm

Nguồn tại: duanariadanang.org