Khu căn hộ Tecco Home An Phú – Giá trị sinh hoạt cộng đồng của người việt

Bình Dương có tốc độ đô thị hóa nhanh, những chung cư hạng sang mọc lên tạo cho Bình Dương một diện mao mới thành phố năng động và hiện đại. Dựa trên các tiêu chí khác nhau về vị trí, quy hoạch, chất lượng, chi phí đầu tư, thiết kế kiến trúc chất lượng dịch vụ tiện ích tòa nhà,… khu Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú được đánh giá là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất thành phố trông mong sẽ nâng tiêu chuẩn của loại hình nhà căn hộ cao cấp tại Bình Dương nên một tầm vóc mới mang tới cho bạn và gia đình một đời sống chung cư hạng sang hơn cả mong đợi.

Tecco Home An Phú

Tìm hiểu thêm Khu căn hộ Tecco Home An Phú tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Dự án chung cư Tecco Home An Phú dịch vụ ưu đãi

Chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất, Tổng công ty Tecco miền Nam với kinh nghiệm lâu năm, vị trí vững chắc trong làng địa ốc, dẫn chứng là những dự án nhà ở đã phát triển thành biểu tượng tự hào của nơi mà nó được kiến tạo, là Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, Bcons Miền Đông … Tiềm lực tài chính mạnh và khả năng đối ngoại tuyệt vời khiến Tổng công ty Tecco miền Nam bắt tay được với những đối tác tầm cỡ quốc tế để cùng xây dựng nên những dự án nhà ở nổi danh cả nước. Khu căn hộ Tecco Home An Phú là “con cưng” mới nhất của Tổng công ty Tecco miền Nam hợp tác với những đơn vị thi công và hướng dẫn thiết kế danh tiếng thế giới, đây trông mong sẽ là một siêu dự án nhà ở và phát triển thành biểu tượng mới phía trung tâm Bình Dương. Khu căn hộ Tecco Home An Phú một dự án nhà ở siêu phẩm tại khu vực phía trung tâm Bình Dương với cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông tiện lợi toạ lạc tại vị trí Vàng của Thuận An nằm trong khu dân cư An Phú kiểu mẫu chính vì thế dự án nhà ở được thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp trông mong mang đến đời sống trọn vẹn cao cấp cho cư dân tương lai.

Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú là dự án nhà ở nhà đất qui mô lớn của chủ đầu tư Tổng công ty Tecco miền Nam tại phía trung tâm Bình Dương tính đến thời điểm hiện tại. Là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh với một loạt các dự án nhà ở cao cấp đã đi vào hoạt động vậy nên không xảy ra gì khó hiểu ngay khi vừa ra mắt Tổng công ty Tecco miền Nam là đơn vị triển khai, dự án nhà ở đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. dự án nhà ở được nhà đầu tư Tổng công ty Tecco miền Nam phát triển theo đúng hướng một tổ hợp dân cư xanh với một loạt các căn hộ hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm phòng tập thể dục thể thao, công viên cây xanh và các loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Kết hợp cùng với khu phố thương mại, vườn sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên trong gia đình, nơi đây còn là một nơi tuyệt vời nhất để các cư dân ở Khu căn hộ Tecco Home An Phú được di chuyển cùng nhau. Thông qua các sự kiện, các lễ hội nghệ thuật hay các hoạt động cộng đồng mà Chủ đầu tư Tổng công ty Tecco miền Nam tổ chức sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh và hiện đại.

Khu căn hộ Tecco Home An Phú giá hấp hẫn

Tại Việt Nam, kiến trúc hiện đại xuất hiện nhiều trong các công trình ở Bình Dương hay sắp tới là Khu căn hộ Tecco Home An Phú của Tổng công ty Tecco miền Nam tại Bình Dương. Kiến trúc Zen là giải pháp đơn giản, thích hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị. Không chỉ thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch đã đi vào hoạt động của khu Thuận An, cư dân còn được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, thang máy tốc độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê, khu vui chơi giải trí trẻ em…

Tecco Home An Phú

Nghiên Cứu Thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/bcons-suoi-tien/

Phương thức thanh toán của Khu căn hộ Tecco Home An Phú rất linh hoạt với những chính sách hấp dẫn với các gói ưu đãi cho các quý khách mua căn hộ giá rẻ. Khu căn hộ Tecco Home An Phú với mức giá bán chuẩn bị khoảng 21 triệu/m2. Những căn hộ từ một đến 3 phòng ngủ, diện tích sẽ từ 43m2 – 75m2. Khu căn hộ Tecco Home An Phú một lần nữa chứng tỏ vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của “ông lớn” Tổng công ty Tecco miền Nam trên thị trường. Tuy nhiến, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Tổng công ty Tecco miền Nam mới cung cấp mặt bằng Khu căn hộ Tecco Home An Phú, nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp cùng quý khách quan tâm có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án căn hộ chung cư, đặc trưng là cập nhật chi tiết thời điểm ra mắt Khu căn hộ Tecco Home An Phú chính thức từ chủ đầu tư qua form dưới đây.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: duanariadanang.org