Khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Sau gần hai tháng mở bán tòa căn hộ hạng sang tại dự án nhà ở khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong, sức nóng của thị trường không những không giảm mà có phần gia tăng nhanh chóng. Một trong những nguyên do được các chuyên gia BĐS đưa ra đó chính là nhờ chính sách bán hàng cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

Masterise Lumiere Riverside

dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội hướng tới tương lai

Nằm tại vị trí trung tâm, hướng ra mặt Xa lộ Hà Nội,công viên hồ điều hòa,view trung tâm thành phố, dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ chung cư tại khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Từ vị trí các căn hộ chung cư, quý cư dân khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Quận 2 sẽ được ngắm toàn cảnh thiên nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa rất là hiện đại và thân thiện.

Sở hữu một trong những căn hộ chung cư tại giá bán Masterise Lumiere Riverside, đồng nghĩa với quý khách được trải nghiệm tất cả chuôic tiện ích đồng bộ, hiện đại, cao cấp như TTTM Vincom, trung tâm mua sắm thuận tiện Vinmart, khu thể thao, khu vui chơi, hệ thống Spa – làm đẹp, cụm bể bơi ngoài trời đẳng cấp,….Nơi đây, quý khách được sống trọn vẹn và cao cấp với “tiện ích chỉ cách một bước chân”.Cùng với hồ điều hòa nằm lân cận dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những nhân tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong ngay trung tâm

Cùng với thiết kế ấn tượng và hiện đại nhất, các khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Quận 2 chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất Bên cạnh đó, thiết kế khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong cũng được đánh giá là nhân tố quan trọng tạo nên cao cấp của dự án nhà ở này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất phụ thuộc vào chức năng và vị trí của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Dự án The Nassim – Ho Chi Minh City, Vietnam., Dự án Parkville – Shanghai, China., Dự án WF Central – Beijing, China., Dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand., Dự án Serenade – Hong Kong., Dự án J Gateway – Singapore., Dự án Anandamaya Residences – Jakarta, Indonesia.…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án nhà ở khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án nhà ở phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về lộ trình đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong được dự đoán sẽ dẫn đến “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, mời quý khác hàng chú ý theo dõi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/nha-be/gs-metrocity

Tham khảo bởi: duanariadanang.org