Khu căn hộ Icon Plaza Trải nghiệm để hiểu chất lượng

ban chung cu Binh Duong đã công bố chính thức đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, CĐT tiếp tục cho công bố toà chung cư khu căn hộ Icon Plaza – Đây là tòa chung cư và có tầm view rộng mở, rất thuận tiện cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

Icon Plaza

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/dabaco-thuan-thanh

Khu căn hộ Icon Plaza cư dân cao cấp

Là tòa căn hộ hạng sang nằm trên mặt đường Vòng xoay An Phú, phía trước nhìn ra trung tâm thương mại BigC, phía sau là hồ điều hòa và công viên cây xanh , khu căn hộ Icon Plaza sở hữu các mặt thoáng với tầm view đẹp, không bị chắn bởi các công trình khác. Từ mọi căn hộ hạng sang đều sở hữu tầm nhìn đẹp bao trọn các con phố hiện đại của khu phía Đông Bình Dương. Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án bởi dự án căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh chiếm hữu vị trí độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Bình Dương với các mặt đường Vòng xoay An Phú vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là hàng loạt những tiện ích đẳng cấp.

Tổ hợp ban chung cu Binh Duong quy tụ chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Phú Hồng Thịnh danh tiếng. Dựa trên hàng đầu và kinh nghiêm lâu ngày trong lĩnh vực BĐS, chắc chắn sẽ mang tới một môi trường sống tiện nghi và đã đi vào hoạt động dành cho cư dân.Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm bớt khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ hạng sang tầm cao của khu căn hộ Icon Plaza sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Khu dự án Icon Plaza Vòng xoay An Phú khu biệt lập

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi chung cư luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham dự dự án đã tạo nên một bức tranh dự án căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và không gian thiên nhiên, vừa hiện đại tiện nghi vừa gần gũi với con người. Mỗi căn hộ hạng sang đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Luôn được biết đến là một CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. cùng với nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT luôn gắng sức đáp ứng đúng lịch trình bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Cụ thể, quý khách hàng thanh toán bằng vốn tự có theo đúng lịch trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Cùng với quý khách hàng theo dõi lộ trình dự án khu căn hộ Icon Plaza tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án vượt lộ trình xây dựng.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/long-an/j-dragon

Tìm hiểu thêm

Trích bởi: duanariadanang.org